07 Oct

Cửa cuốn Đài Loan – Cửa Cuốn Công nghệ Đài Loan tole màu

written by No Comments posted in Tin tức
Cửa cuốn Đài Loan Anhxuandoor

>>Có khả năng đáp ứng đa dạng:
Có khả năng đáp ứng hầu hết những yêu cầu sử dụng như: Nhà ở, văn phòng, siêu thị, nhà kho, xưởng sản xuất… Nhất là những nhà mặt tiền hẹp cần dành mặt bằng để kinh doanh, hoặc những nơi cần mở lớn (bề rộng cửa lớn hơn 6m) mà các loại khác không thể đáp ứng.
Cửa cuốn Đài LoanCửa Cuốn Công nghệ Đài Loan
>>Độ bền cao:
Được sản xuất từ thép cuộn cán nguội mạ kẽm sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Đài Loan nên có khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền màu cao.

>>Khả năng phối màu phong phú:
Màu vàng kem, café, xanh ngọc, xanh dương, màu trắng… Nên có nhiều sự lựa chon phối màu khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế kiến trúc ủa khách hàng.
Cửa cuốn Đài LoanCửa Cuốn Công nghệ Đài Loan
>>Kinh tế nhất:
Giá thành rẻ, dao động từ 400.000 – 460.000 đ/1m2 diện tích cửa. Do có thể lựa chọn chiều dày lá phù hợp với bề rộng của cửa để bảo đảm khả năng chịu đựng gió bão nên có thể giảm đáng kể giá thành. Đây là ưu điểm tuyệt đối của cửa cuốn Đài Loan so với các sản phẩm cửa cuốn khác.

>>Cửa cuốn chấn song (cửa cuốn lưới):
Cửa cuốn chấn song thiết kế hoàn toàn mới theo công nghệ Nhật Bản. Được sử dụng nhiều tại các shop bán lẻ, siêu thị, cao ốc… đảm bảo an tàn và ánh sáng cho không gian sử dụng. Sử dụng được tất cả các vật liệu (Inox, nhôm, thép, mạ kẽm, thép ống sơn tĩnh điện) theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn toàn không gây ồn trong quá trình sử dụng, không gây ôxy hóa vì không có mối hàn nối.

>>Có nhiều lựa chọn khác:
Có thể sử dụng nhiều loại Motor Đài Loan. Ngoài ra còn có thể có các tính năng nâng cao như: điều khiển từ xa (để đóng, mở cửa), cảm ứng chống va, bộ lưu điện (USP), báo động, mở tay bằng xích kéo khi mất điện… Đáp ứng nhiều hơn nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Cửa cuốn Đài LoanCửa Cuốn Công nghệ Đài Loan

No Responses to “Cửa cuốn Đài Loan – Cửa Cuốn Công nghệ Đài Loan tole màu”

Leave a Reply

WordPress Themes

Free WordPress Themes
WordPress Themes ThemeForest